Viện Ngân hàng Tài chính chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022

“Giữa thủ đô vẻ vang lịch sử,
Có mái trường Đại học của chúng tôi, Đại học Kinh tế Quốc dân.
Một mái trường của bao nhiêu truyền thống, ghi công ơn thầy cô giáo kính yêu….”
Chiều ngày 22/04/2022, nhằm ghi nhận sự đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu, Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022 cho 9 nhà giáo. Trong đó, Viện Ngân hàng – Tài chính vinh dự có 3 thầy cô được nhận danh hiệu cao quý này:
1. PGS.TS Phan Hữu Nghị – Bộ môn Tài chính công
2. PGS.TS Lê Đức Hoàng – Bộ môn Tài chính doanh nghiệp
3. PGS.TS Đỗ Hồng Nhung – Bộ môn Tài chính doanh nghiệp
Sự cống hiến, nỗ lực không ngừng của những “người lái đò tận tụy” đã đem lại niềm vinh dự, sự tự hào và niềm hạnh phúc lớn lao cho Viện Ngân hàng Tài chính.
Viện Ngân hàng Tài chính xin gửi lời chúc mừng tới các thầy cô, xin chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn nhiệt huyết với nghề và tiếp tục thành công trên con đường phía trước.

Trả lời